bắn chết 17 tuổi đi vào hoạt động cảnh sát ở Bremen teen du ky

teen du ky Khi được teen du kysử dụng bởi một bữa tiệc ở Bremen, một cảnh sát có một cô gái với bức ảnh bị thương nặng. Người thanh niên 17 tuổi có thể được lưu lại bằng phẫu thuật khẩn cấp và không còn trong tình trạng nguy kịch.

teen du ky
Carmen Jaspersenbắn 17 tuổi trong hoạt động cảnh sát ở Bremen

Chính xác nó như thế nào đến các bức ảnh quan trọng bây giờ sẽ làm rõ việc điều tra, cho biết luật sư quận Frank Passade.

Viên cảnh sát bị sa thải vào đêm thứ bảy để mộ teen du ky t cánh cửa đóng kín, đằng sau đó là 17 tuổi. Trước khi cánh cửa khép hờ, và bức ảnh đã bị sa thải trong hành lang với một khẩu súng khí ở cán bộ, công tố viên cho biết.

Hiện vẫn chưa rõ có bao nhiêu bắn cảnh sá Game teen du ký chơi ở máy di độngt của sau đó. Các cô gái cho biết đã bị thương bởi ba viên đạn sau khi thông tin về “Weser Kurier”.Trong hình ảnh của căn hộ cửa năm lỗ đạn có thể nhìn thấy.

Chống lại cảnh sát điều tra sẽ được tung ra, cho biết các công tố viên.Hiện vẫn chưa rõ liệu các thủ tục được thực hiện cho khí nguy hiểm hoặc cho tội ngộ sát đã cố gắng. Các công tố viên cũng kiểm tra xem một tình huống tự vệ tồn tại.

Cảnh sát đã được gọi ở thị trấn cũ của Bremen vì một tranh chấp với một bữa tiệc ở nhà. Cư dân gọi là cán bộ, vì có phải đã chiến đấu và đánh đập nhiều người. Theo các nhân chứng, khách không mời nên đã đưa về chăm sóc tại lễ cho các rắc rối.

 

teen du ky

“Khi cảnh sát đến, disturbers đã không còn teen du ky ở đó,” công tố viên Passade nói. Các quan chức reo do đó ban đầu không thành công. Sau đó, họ yêu cầu báo cáo với các cuộc gọi lớn để trên, để mở cửa. Có lẽ celebrants sẽ có suy nghĩ trong căn hộ, các nhà sản xuất gây rối đã lại nổi lên. “Sau đó, cánh cửa đã hé mở và bắn với một khẩu súng khí”, các công tố viên cho biết. Các cảnh sát đã bắn trở lại sau đó.Download teen du ký về máy nokia

Một vài ngày trước đã bị giết bằng từ khẩu súng lục bắn một một tên trộm bị cáo buộc một cảnh sát viên tại Berlin. Chống lại các game bắn súng được xác định.

You might also like

Leave a Reply