Biện pháp giảm đau lưng về đêm hoặc là buổi sáng bạn nên biết

Bên cạnh đó, những căn bệnh liên quan đến dạ dày như viêm loét dạ dày hay ung thư dạ dày thường gây đau bụng và tác động ra phía sau gây đau và nhức mỏi lưng. Những bệnh về thận như sỏi thận cũng mang đến những cấp độ sáng ngủ dậy đau lưng nặng nhẹ khác nhau do hạt sỏi di chuyển qua đường ống dẫn tiểu…

Biện pháp giảm đau lưng về đêm bạn nên biết

Để giảm thiểu những cơn đau lưng về đêm và có một giấc ngủ tốt hơn, chúng ta cần lưu ý một số biện pháp sau đây:

– Chọn giường nằm có đệm cứng tương đối với chất liệu tốt, độ lún và đàn hồi thoải mái để không mất đi đường cong sinh lý của cơ thể, giúp giảm các cơn đau lưng hiệu quả. Bên cạnh đó, người bệnh nên dùng gối đầu thấp vừa phải, ổn định được phần cổ và vai, đồng thời kê một chiếc gối dưới khuỷu chân để giảm áp lực lên lưng, từ đó tránh được những cơn đau.

Kết quả hình ảnh cho đau lưng buổi sáng

– Không ăn đêm, đặc biệt là trước khi ngủ vì có thể khiến bạn có khó ngủ và thường chịu đựng cơn đau lưng về đêm nhiều hơn. Hãy tắm nước nóng và massage lưng để giúp cơ thể thư giãn và dễ ngủ. Ngoài ra, một tâm trạng thoải mái, vui vẻ, không vướng bận lo âu, căng thẳng cũng là một liều thuốc ngủ tự nhiên tốt cho sức khỏe và giảm thiểu những cơn đau lưng về đêm rất hiệu quả.

You might also like

Leave a Reply