Cafe ngăn ngừa bênh ung thư- Bạn có biết?

Cà Phê Để Phòng Ngừa Ung Thư
Có vẻ như mỗi ngày một điều mới lạ được khám phá ra rằng gia cafe hat thực ra là một loại đồ uống lành mạnh và nó thực sự không xứng đáng với những khuôn mẫu tiêu cực mà mọi người thường quy thuộc vào cà phê. Nhiều nghiên cứu mới cho thấy cà phê thực sự giúp giảm nguy cơ mắc ung thư. Nhiều người thường cảm thấy có lỗi về việc uống cà phê, nhưng sau một nghiên cứu mới cho thấy cà phê chứa đầy đủ các chất chống oxy hoá và nhiều chất bổ sung có lợi cho sức khoẻ. Theo một nghiên cứu mới của Đại học Harvard ở Cambridge, MA, những người đàn ông uống sáu hoặc nhiều tách cà phê mỗi ngày có nguy cơ điều trị ung thư tuyến tiền liệt thấp hơn nhiều so với đàn ông uống hoàn toàn không có cà phê.
Hiện nay có rất nhiều cà phê để uống mỗi ngày và có lẽ nhiều hơn một người bình thường sẽ uống, nhưng đó là một lượng cà phê mà nhiều người uống cà phê có khả năng uống rượu và một lượng mà nhiều người uống cà phê sẽ cân nhắc uống rượu Nếu không phải vì tội lỗi thường gắn với tiêu thụ cà phê. Và cà phê đã được tìm thấy có lợi cho việc phòng ngừa ung thư tuyến tiền liệt rằng nó đã được tìm thấy rằng các hiệp hội với nguy cơ giảm nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt là cao hơn cho hầu hết các dạng gây tử vong. Và các nhà nghiên cứu giỏi của Đại học Harvard đã khám phá ra rằng những ảnh hưởng có ích của cà phê hoàn toàn không liên quan đến hàm lượng caffeine trong cà phê. Điều này trở lại với tất cả các hợp chất có lợi khác được tìm thấy trong cà phê, có xu hướng bị lu mờ bởi hàm lượng caffein của cà phê. Thực tế, nghiên cứu tiếp tục khẳng định rằng cà phê chứa đầy các “hợp chất hoạt tính sinh học” như “axit phenolic” có hoạt tính chống oxy hóa mạnh có thể ảnh hưởng đến sự chuyển hóa glucose và thậm chí ảnh hưởng đến lượng hoocmon giới tính. Người ta tin rằng sự hấp thu glucose liên quan chặt chẽ với sự phát triển của các tế bào ung thư, vì vậy nếu cà phê giảm sự hấp thu glucose bởi các tế bào ung thư có thể làm chậm hoặc thậm chí hoàn toàn ngăn chặn sự phát triển ung thư.
Vì vậy, mặc dù nhiều người vẫn tiếp tục coi cà phê tiêu cực như một tiêu cực, và như một cái gì đó mà họ nên từ bỏ, bằng chứng vẫn tiếp tục gắn kết cà phê đó là hiểu lầm, và mặc dù cà phê được tiêu thụ một cách kiểm duyệt, có rất nhiều loại khác Các hợp chất có lợi trong cà phê có nhiều lợi ích sức khoẻ quan trọng.

You might also like

Leave a Reply