Sẽ là tàu sân bay của các vi rút Trẻ bị viêm tiểu phế quản

em bé nhiễm nấm men trong các mặt được xử lý trong thời gian ngăn không cho các em bé mắc bệnh phức tạp, và nếu.

Vì vậy, nếu Trẻ bị viêm tiểu phế quản được chẩn đoán và điều trị kịp thời, có thể chắc chắn rằng các Trẻ bị viêm tiểu phế quản em bé sẽ được đẹp. Cảm lạnh thông thường ở trẻ em

Cảm lạnh thông thường được gây ra do nhiễm trùng đường hô hấp trên chương vì. Nhiễm trùng này tác động đến các thành phần như tai, mũi và cổ họng.

Bạn sẽ tìm thấy khoảng hai trăm virus công nhận chịu trách nhiệm đối với cảm lạnh thông thường, trong đó rhinovirus. Do số lượng tuyệt vời này của vi rút, có isn? t bất kỳ bắn hoặc tiêm phòng có sẵn mà sẽ giúp trong việc ngăn ngừa. Câu trả lời tốt nhất cho lạnh là chương trình miễn dịch của con người vóc dáng. Phần lớn của một đứa trẻ? s đi để hướng tới các bác sĩ sẽ vì lạnh. Theo ước tính, một đứa trẻ lạnh bắt gần 8 lần trong một năm và mỗi khi nó kéo dài như một tuần hoặc lâu hơn. Lạnh virus, thường lây lan bằng cách hắt hơi hoặc ho qua các cá nhân bị nhiễm bệnh. Chất slimy và ẩm ướt bên trong mũi, được gọi là chất nhầy, sẽ là tàu sân bay của các vi rút. Khi một cá nhân ho hoặc hắt hơi, giọt chất nhầy ra khỏi với miệng và hơi thở người khác trong những giọt họ bắt. Lạnh cũng có thể lây lan bằng cách đối phó với các chất liệu bị ô nhiễm như khăn, tay nắm cửa, Bàn học sinh, vv.

Nếu một chạm người một khăn bị ô nhiễm mà sau đó chạm vào mũi hay mắt của mình, đó là một cơ hội tuyệt vời. Do đó, nó là một thói quen tốt để rửa tay thường xuyên và duy trì chúng miễn phí mầm. Các virus lạnh có ổ cắm cho điểm giúp nó dính vào nội thất với mũi máy bay. Nó sau đó điều khiển mũi? s tế bào niêm mạc và bắt đầu nhân lên thành nhiều virus. Các tế bào trắng có trách nhiệm để chống lại các virus bên trong mũi. Họ thậm Trẻ bị sốt chí có thể tiêu diệt chúng và cuối cùng đã có được Trẻ bị sốt chiến thắng sau 7 ngày. Hắt hơi và chảy nước mũi thực sự ngăn chặn virus tác động đến phần còn lại với các thành phần cơ thể.

Một người hắt hơi khi các dây thần kinh trong Trẻ bị ho thở khò khè Trẻ bị ho thở khò khè vòng mũi phát hiện các kích thích và có sự hỗ trợ của phổi để đẩy.

You might also like

Leave a Reply