Bản demo vào một trạng thái của sự hoàn hảo bộ lưu điện apc

Nó không phải là một ý tưởng tốt cho các kỹ sư của ghi âm/pha trộn để làm chủ các đĩa CD, cũng không phải là nó. Kể từ khi nó có thể chi phí càng nhiều càng tốt, tất cả các thời gian studio của bạn đã làm, đó là một quyết. Áp dụng pha trộn, nơi mà các nhà sản xuất và cân bằng kỹ sư chơi tất cả các bài hát được ghi nhận trong mỗi bài. Toàn bộ cuốn sách được viết về một chủ đề này, trộn, do đó, nó là đến nay, vượt xa phạm vi của loại này. Nếu the Muses đang mỉm cười vào dự án của bạn, bạn sẽ có nối với một bộ lưu điện eaton bộ lưu điện eaton chuyên nghiệp có thẩm quyền hoặc một. Rồi, do đó bạn có hỗn hợp đã hoàn thành của bạn. Trên thực tế, có một ý nghĩa lớn hai đô la từ bên cạnh cuối cùng nên được sử dụng trong tình huống này, kể từ.

Vì vậy, gọi nó là sự pha trộn penultimate. Thực sự: Gọi nó rằng khi bạn nhận được các nhóm và một người quan sát trung tính hoặc hai với nhau cho một lắng. Được rồi, các cậu, đây là sự pha trộn penultimate ở đây?

Đây là nơi sản xuất, dù người đó là ai, thực sự.

Nếu là bạn, được chuẩn bị để nghe solo của tôi quá ngắn hoặc solo của bạn quá dài, hoặc có thể không nghe trống. Bạn thậm chí có bộ lưu điện apc thể nghe một lời bộ lưu điện apc khen hay hai cho tất cả các máu, mồ hôi và nước mắt bạn và các kỹ sư đổ vào.

Bạn cần phải giữ phiên thông tin phản hồi này ngắn và tập trung, với tất cả mọi người suy nghĩ lớn, phổ biến. Một loạt các cuốn sách, tất nhiên, có thể được viết trên tất cả những điều mà có thể có thể là sai với. Không để cho phiên xét bộ lưu điện ups santak pha trộn bộ lưu điện ups santak này kéo làm cho nó thực hiện trong một buổi tối. Bạn có thể tinh chỉnh và micromanage và fiddle mãi mãi, đặc biệt là với các công cụ phần mềm và phần cứng cho phép. Chống lại sự cám dỗ để finesse các bản demo vào một trạng thái của sự hoàn hảo.

Vâng, có một điều như vậy như là sự hoàn hảo; không, không phải trên trái đất. Nắm vững là các bước xử lý tín hiệu cuối cùng trước khi CD âm thanh được sản xuất. Quá trình này được áp dụng cho toàn bộ phần giới thiệu, tất cả các giai điệu, và không phải là thời gian để. Mastering sẽ thường ảnh hưởng đến mức độ đạt được, áp dụng các hạn chế và nén, và có lẽ thêm một chút gia.

You might also like

Leave a Reply