Giá sửa nhà trọn gói đẹp và chất lượng nhất khu vực hà nội hiện nay

sửa nhà trọn gói tại hà nội kiên cố,vững chắc tăng phần đầm ấm cho gia đình bạn bảng giá sửa nhà trọn gói trọn gói nơi giá yêu thương rất hợp với túi tiền người tiêu dùng sửa nhà trọn gói uy tín-chất lượng hàng đầu khu vực miền bắc

>>xem ngay giá sửa nhà trọn gói để tìm được mức giá phù hợp với thu nhập

Ép cọc và đổ thêm đài cọc ở chân cột biên, làm cho tăng khả năng chịu lực của móng cột biên. Đập hết tường tầng một để có thể máy ép cọc vào móng nhà, sau Đó sử dụng máy ép thuỷ lực để ép cọc. Cần đào lộ móng nhà và tạo mặt bằng cho ép cọc.
lúc ép cọc sẽ ảnh hưởng đến móng và dầm móng cũ, mang thể gây nứt móng và dầm móng sẽ gây nghiêm trọng đến công trình, ảnh hưởng đến móng nhà quanh đó, thi công phức tạp, kinh phí lớn, kết liên phần cũ, phần mới không được phải chăng nhất, hiệu quả đem đến không được tối ưu.

tăng diện tích truyền tải của móng xuống nền đất bằng cách đổ 1 khối bê tông toàn khối xuống đáy móng (toàn bộ móng). Khi Đó, nên đào từng phần và thi công từng phần phần móng được đào sâu dưới móng cũ là 50 cm. Máy móc chuyên dụng cho thi công gồm kích thuỷ lực, hệ thống xà gồ, đà giáo thép phải chăng.
Sau lúc đã đào lộ móng sẽ tiêu dùng kích và hệ xà gồ thép giữ ổn định cho móng và đan thép đổ bê tông lúc bê tông đủ cường độ mới được phép bỏ kích và thi công tiếp phần móng còn lại.
lúc thi công, thao tác sẽ rất khó, tốn kém về thời kì chờ đợi bê tông đủ cường độ. Kinh phí cũng mất rộng rãi.

Đào đất dọc trục biên đến cốt đóng móng, sau ngừng thi côngĐây đan thép đổ móng bằng 1 phía (móng băng chân vịt). Trước khi thi công, cần phải đập bỏ hết tường phía trên của ngôi nhà nhằm giảm tải trọng, giảm thiểu nguy hiểm trong thi công và cho dự án. Cần báo cho công ty trả lời tính toán kỹ lưỡng, nếu còn nguy hiểm phải đập bỏ cả sàn trước lúc thi công.
Đây là phương án đơn giản hơn hai phương án trên, nhưng khi thi công phải chú ý chất lượng bê tông và giải pháp thi công vì móng cũ và bê tông mới rất khó ăn khớp sở hữu nhau. Bê tông đổ móng với thể chất lượng ko thấp cũng sẽ gặp hiểm nguy cho ngôi nhà.
Nhà cũ đã xây dựng hơn 10 năm, phần móng cũ đã nhún nhường hết, móng mới lại chưa với thời kỳ nhũn nhặn nên khi có trọng tải mới là sàn, tường và đặc biệt khi thêm tầng cho nhà sẽ dẫn tới móng mới bị nhũn nhặn, gây nứt móng cũ và sẽ gây hiểm nguy cho nhà.
Muốn cho móng cũ ít bị ảnh hưởng, công trình phải được nằm trên nền đất rất tốt (không lún), không tác động tới đất nhà khác. Nằm trên cọc bê tông ép dưới đất mà ép cọc sẽ gặp trắc trở như phương án 1 đã nêu. Để tránh xảy ra hiện trạng nứt móng cũ thì phải ép cọc xa móng cũ sau chậm tiến độ đổ đài và giằng móng lên giằng móng cũ ở nhịp biên (vì giằng móng cũ ko đủ khả năng chịu lực lúc chồng thêm tầng).
Lời khuyên chung cục, nếu bạn ko quá cạnh tranh về kinh phí và để đảm bảo an toàn cho người dùng cũng như dùng lâu dài, chúng tôi khuyên bạn nên xây mới căn nhà.
Chúc bạn cùng gia đình sống an toàn và tha hồ trong ngôi nhà của mình.

You might also like

Leave a Reply