“Hail Caesar!”, Old Hollywood Hoàng Giang chuyên gia sửa nhà

Bộ phim mới dự đoán của Joel tai game 7 vien ngoc rong mien phi và Ethan Coen là phiên bản hài Game 7 viên ngọc rồng hước và nhại của vừa cho ra mắt những từ cuối cùng , cuốn tiểu sử nghiêm trọng và lịch sử ghi kịch Dalton Trumbo, lừng nạn nhân chiến dịch kích động trong cuối những năm 40 và đầu 50 gây sốc Hollywood trong một săn hoang tưởng cho sự thâm nhập của cộng sản.

 Game 7 viên ngọc rồng

Và có lẽ nó sẽ không thể là kết quả của chiều cao đáng nhớ nhất anh ghi bàn của anh em ban đầu chưa từng có (Bob Dylan) Minnesota, nhưng chắc chắn là rất nhiều niềm vui. Game 7 viên ngọc rồng Vì vậy, thành công là để có thể cung cấp cho sự hài lòng cho người xem thông thường Phần mền 7 viên ngọc rồng iosđể tìm kiếm thực hiện như những người sành tinh vi nhất của thời gian và bộ phim sử thi gợi.

> Sửa chữa nhà hãy đến với công ty Hoàng Giang tại đây

video

 Game 7 viên ngọc rồng

Những người chiến thắng giám đốc của bốn giải Oscar Joel và Ethan Coen ( “No Country for Old Men”, “True Grit”, “Fargo”) trở lại với “Hail, Caesar”, một bộ phim hài với dàn diễn viên ngôi sao thiết lập trong những năm cuối cùng của ‘ tuổi vàng Hollywood. Outgoing ngày 18 Tháng Hai năm 2016, bộ phim được chơi bởi Josh Brolin, George Clooney, Ralph Fiennes, Tilda Swinton, Channing Tatum, Scarlett Johansson, Jonah Hill và Frances McDormand.

Các tetragono Eddie Mannix (Josh Brolin, các thợ săn rằng phiếu bằng những khó khăn không thể tưởng tượng của No Country for Old Men ) là người đàn ông tự tin của một nhà tài phiệt và nhiệm vụ chính của mình, thay mặt chủ studio, nó là để làm baby-ngồi sao, để tổ chức ý tưởng  Game 7 viên ngọc rồngbất chợt của họ và thái quá của họ, mà còn là sự tò mò xâm nhập của các nhà báo thế gian và thợ săn tin đồn (kinh doanh, đồng thời, một cái lớn), vào bất cứ giờ nào trong ngày trong tuần. Trong khi câu chuyện trung tâm thấy biến mất khỏi radar ngôi sao của sản xuất quan trọng nhất được tiến hành, thầy Roman dự định được lóa mắt bởi những ví dụ của Chúa Giêsu trên thập giá (đó là George Clooney, nell’immolarsi stoic trong đánh lừa), tất cả xung quanh bạn lắc một chút thế giới của bộ phim truyền hình vô lý mà cũ Eddie Mannix phải chi phối. Gì, bộ phim vẫn Hollywwod (không lâu) đỉnh cao quyền lực của nó, mà nhỏ bé khó có thể tin là có ảnh hưởng, nhưng người giám hộ của các bí mật của phù thủy ma thuật của họ đằng sau đó ẩn nấp nhân loại từ nguồn tài nguyên văn hóa và chỉ số IQ hơn hạn chế.”Chăn nuôi”, diễn viên và nữ diễn viên đặc biệt, như ác đã từng nói Alfred Hitchcock.Mọi khía cạnh đề cập đến một trong những “thể loại” mà lúc đó kéo vô số fan để điền vào hội trường và ngưỡng mộ thần tượng màn hình của họ. Có Scarlett Johannson người hiện những diva của vũ đạo thủy, thanh tao trên màn hình nhưng với đôi chân bám chặt trên mặt đất trong thực tế đời sống, trong đó thu thập flirt lúng túng studio và cung cấp cho rất nhiều để làm trong Mannix. Có những ngôi sao của miền Tây hoàn toàn không có khả năng diễn xuất nhưng một máy phóng thảm họa chiến lược trên một bộ phim hài tinh vi do một giám đốc (Ralph Fiennes), xúc phạm bởi việc áp đặt những kẻ xâm nhập và tình cảm – bởi vì, tất nhiên, bí mật – gắn một ngôi sao của vở nhạc kịch đó là ý thức hệ hơn bị tổn hại nhiều điệp viên Liên Xô. Mặc dù anh quá ngu ngốc. Các thầy, trong thực tế, đã không biến mất vì trụy lạc thói quen của mình nhưng vì kỳ quặc bắt cóc bởi các thành viên của một cột thứ năm cộng sản, dưới sựPhần mền 7 viên ngọc rồng andoid hướng dẫn của các nhà triết học Herbert Marcuse, nó có ý định tạo ra một trường hợp giật gân mà đặt sự chú ý của các nhà sản xuất điều kiện việc khai thác các nhà văn.Nhưng bắt cóc, thay vì chống đối, là nhanh chóng để thông cảm và được thuyết phục.Biết ơn cơ hội này đã mở mắt của tôi trên sa đọa của chủ nghĩa tư bản Mỹ. sách giáo khoa Lightness. Tự mãn ngâm nho anh ta có thể không để lại một dấu nhưng vẫn dẫn đầu dấu hiệu của một phong cách chưa từng có sáng chói. AVE, CAESAR! Đạo diễn Joel và Ethan Coen với Scarlett Johansson – Channing Tatum – Josh Brolin – George Clooney – Ralph Fiennes – Dolph Lundgren – Jonah Hill – Tilda SwintonOOO 1/2

You might also like

Leave a Reply