Hạn mức vay vốn ngân hàng đi xklđ đài loan

Hạn mức tối đa vay vốn ngân hàng đi XKLĐ Đài Loan với trường hợp không có sổ đỏ là 20tr , với trường hợp có sổ đỏ là 80% chi phí xuất cảnh . Việc hỗ trợ người lao động đi xuất khẩu lao động vay vốn sẽ góp phần làm tăng khả năng đi lao động nước ngoài cho các lao động tại các vùng nông thôn nghèo, góp phần thúc đẩy xóa đói giảm nghèo hiệu quả.

xkld dai loan

Anh Toàn cũng cho biết, những người bạn cùng đi xuất khẩu lao động đài loan về như anh hiện tại đều đã có nghề nghiệp ổn định nhờ số vốn và kinh nghiệm tích luỹ được anh và mọi người đã mạnh dạn làm kinh doanh và bước đầu đem lại hiệu quả. Được tư vấn, hỗ trợ cả trước, trong và sau khi xuất khẩu lao động, cùng với đó là sự kiên trì, quyết tâm làm việc nơi xứ người mà tôi đã có cơ hội tích lũy thu nhập, bảo toàn đồng vốn và vươn lên tự lập và thoát nghèo – anh Toàn phấn khởi.

lao dong dai loan

Thế nhưng, hiện nay trên địa bàn tỉnh, những người đi xuất khẩu lao động như anh Toàn lại không nhiều. Thống kê của Sở Lao động – Thương binh và Xã hội công ty xklđ đài loan uy tín cho thấy, tính từ năm 2007 đến nay, bình quân hàng năm, toàn tỉnh chỉ có khoảng 200 lao động xuất cảnh đi làm việc có thời hạn ở nước ngoài, giảm hơn 70% so với giai đoạn 2003 – 2006 và chỉ bằng 30% so với mặt bằng chung của cả nước, chủ yếu tập trung vào thị trường Hàn Quốc và Đài Loan. Tính riêng trong năm 2013, toàn tỉnh chỉ có 70 người đi xuất khẩu lao động. Con số này quả là quá khiêm tốn so với số lượng người nghèo đang muốn đổi hướng làm ăn!

You might also like

Leave a Reply