Killer của Gyumri quay oligophrenia iVegas

iVegas

Vào giữa tháng Giêng tại Gyumri đã sắp ra khỏi tội phạm bình thường trong sự tàn ác của nó. trung sĩ Junior của quân đội Nga Permyakov, trốn thoát khỏi một phần với một khẩu súng, đột nhập vào nhà vào ban đêm để người dân địa phương và bắn một gia đình sáu. Tại hiện trường giết người đứng đầu gia đình Sergei Avetisyan, người vợ, người mẹ và hai con gái. Một nạn nhân của những kẻ tấn công – một đứa trẻ sáu tháng – sau đó đã chết trong bệnh viện. Ông này sau đó đã bị bắt giữ bởi các binh sĩ Nga Valery Permyakov, người đã thú nhận tội ác. Bây giờ danh tính Permjakova có những sự kiện mới.

“Trước đây, nó đã được chẩn đoán – một chậm phát triển tâm thần. Nó không có quyền gọi, đặc biệt là để đưa vào bảo vệ với vũ khí của chiến tranh.

Có đặt thích hợp nhất “, – cho biết nguồn” Gazety.Ru “. Theo ông, tội chính nó đã được cam kết là cực kỳ vô lý từ quan điểm về cách điều trị của quân đội vũ khí và tang vật khác.

“Thứ nhất, các nhà điều tra không hiểu lý do tại sao ông bắt đầu chụp. Trong thực tế, theo Permjakova, anh cần tiền, và quần áo dân sự. Và nếu ông vừa gửi súng vào người dân và yêu cầu ông phải – Permiakov’d cung cấp cho bất cứ điều gì nếu như ông không giết họ. Ngoài ra, sau khi giết người, ông để lại tại hiện trường tội phạm đồng phục và giày của mình với các thẻ tên, cũng như số tự động cố định nó cho cơ sở hạ sĩ Permiakov “, – cho biết việc công bố mã nguồn.

Theo ông, sau khi vụ việc đẫm máu Gyumri đến một phái đoàn ấn tượng từ Moscow, trong đó bao gồm các Thứ trưởng Bộ Quốc phòng đầu tiên Tướng Arkady Bakhin, các đại diện khác Download ivegas về máy điện thoại nokia của Bộ Quốc phòng, các công tố viên của Văn phòng Trưởng Quân Công tố viên và đội điều tra của Cục trưởng Quân đội điều tra (GVSU).

“Anh ấy đã là người đứng đầu Ủy ban Điều tra, Alexander Bastrykin, nhưng ông làm việc về sự tương tác giữa các cơ quan thực thi pháp luật của chúng tôi và Armenia.

Một công tố viên GWP, trong số những thứ khác, đã yêu cầu các GVSU khởi tố các nhân viên của cơ quan quân sự Chita, người nhận ra Permjakova phù hợp cho dịch vụ.

Trong Gyumri tòa án Nga sẽ đến

Tòa án công cộng cho người giết người trong Gyumri sẽ được tổ chức tại Armenia, Chủ tịch SK Nga Alexander Bastrykin. Quá trình trên tất cả các tính … 

Trong các hành động của họ có những dấu hiệu của một tội phạm theo điều của Bộ luật hình sự “sơ suất”, phần hai. Trên đó họ có thể phải đối mặt lên đến năm năm tù.Tuy nhiên, trong phiên bản cuối cùng của bài viết, theo đó họ có thể phải trả, các nhà điều tra sẽ phải hiểu, “- cho biết nguồn.

Các dịch vụ báoCài đặt ứng dụng ivegas cho dt chí của GVSU và GWP “Gazeta.ru” đã không thể cung cấp cho bạn với các ý kiến ​​về việc truy tố có thể có của các nhân viên văn phòng nhập ngũ quân đội và cán bộ của các cơ sở quân sự của Nga 102 tại Armenia.

Theo một nguồn “Gazety.Ru” trong các cơ quan điều tra đang được điều tra có thể đứng đầu các bộ phận của sự cung cấp quân sự của thành phố Baley Transbaikalia Alexander Loginovskiy.

“Trước khi ra Gyumri Permyakov phục vụ ở Chita, nơi ông đã có một câu chuyện liên quan đến tự nguyện từ bỏ các trạm nhiệm vụ. Tuy nhiên, ông được chuyển đến Armenia “, – cho biết việc công bố mã nguồn. Loginovskiy mình trước đó đã tuyên bố trong một cuộc phỏng vấn với giới truyền thông Nga rằng Permjakova là đặc điểm rất tích cực, và không có bệnh ngăn chặn dịch vụ, ông đã không.

chuyên gia quân sự, trưởng ban biên tập của “Quốc phòng” Igor Korotchenko chắc chắn rằng xác suất của một lời kêu gọi quân iVegas đội Nga của một người bị bệnh tâm thần là thực tế không.

“Với những người như vậy bệnh không phải chịu một sức hấp dẫn, về nguyên tắc, nó là rõ ràng. Nhưng trong trường hợp này sẽ đối phó cơ quan điều tra lý do tại sao người lính này là một ủy ban quân sự-y tế “, – ông nói. Theo các chuyên gia, về nguyên tắc, các binh sĩ khuyết tật nếu họ là một số loại tai nạn đã được gọi vào phục vụ, họ có thể được phát hiện bởi các bác sĩ rằng phần mà họ đang phục vụ.

“Nếu các chỉ huy xác định bất kỳ vấn đề ở những người lính, họ đã gửi ông đến các đơn vị y tế, mà là trên lãnh thổ của bất kỳ đơn vị quân đội. Quân đội, bệnh nhân không cần.

iVegas

Valery Permyakov

Nhưng chúng ta phải hiểu rằng các chỉ huy đơn vị và đại biểu của mình chịu trách nhiệm chính cho việc thực hiện các nhiệm vụ, và cho các trường học quân sự, và nói chung, họ không phải là bác sĩ. Để xác định như nhân viên văn phòng tuyển dụng quân sự có vấn đề nên, ở nơi đầu tiên – các bác sĩ. iVegas

Đó là các nhà điều tra và phải đảm bảo rằng họ đã làm công việc của họ “, – cho biết Korochenko.

Sống sót sự phong tỏa, không tồn tại sự xấu hổ

Tại đồn cảnh sát ở huyện Kronstadt của St. Petersburg chết hưu 81 tuổi, cán bộ thực thi pháp luật bị bắt giữ vì nghi ngờ trộm cắp … 

Không đồng ý giám đốc Trung tâm Dự báo quân sự, Viện Chính trị và phân tích quân sự Anatoly Gypsy.

“Kháng cáo các trường hợp dịch vụ không thích hợp cho người lính của mình xảy ra tiểu. Thực tế rằng dự thảo bảng trong mỗi văn phòng tuyển dụng có một kế hoạch nào đó – chúng ta hãy gọi trên 4000 người .. Nhưng ủy ban y tế thực sự chỉ có 2500 là. Sau đó, trưởng ban y tế không tất cả mọi thứ để ẩn những bệnh khác, để thực hiện kế hoạch. Hầu hết thú vị là trong hai hoặc ba tháng trong một phần của rất nhiều các số tân binh như tiết lộ bệnh của họ trong quá trình dịch vụ. Họ kiểm tra kiểm tra y tế trên lãnh thổ của các đơn vị quân đội. Ai có thể bố trí ở bất kỳ vị trí mà họ có thể đưa các dịch vụ, trong các hộ lý của bệnh viện cùng, ví dụ. Và phần còn lại phải bỏ, “- ông nói.

Theo Giám đốc Trung tâm Dự báo quân sự, Viện Chính trị và phân tích quân sự, lý do cho tình trạng này là cái gọi là lỗ nhân khẩu học. người đàn ông trẻ tuổi khỏe mạnh, đó sẽ là đủ để thực hiện kế hoạch gọi lên, chỉ là không đủ. Theo các chuyên gia, bạn không nên loại bỏ trách nhiệm của các bác sĩ cho phép người lính với dịch vụ ở nước ngoài, như những người lính phục vụ tại các căn cứ quân sự như vậy, nó là cần thiết để vượt qua kiểm tra y tế bổ sung. “Các bác sĩ cũng cần phải đưa ra công lý. Một chung

kêu gọi các bệnh nhân rõ ràng là không có gì bất thường lính ở đó, trong 25 năm qua, sự kiện như vậy có thể đếm được hàng trăm, một số trong số họ vẫn kết thúc vụ án hình sự đối với cơ quan quân sự các nhân viên, “- cho biết Gypsy.

Trong khi đó, tội phạm liên quan đến vũ khí, quân nhân có hành, có liên quan không chỉ đối với nước Nga. Vì vậy, trong năm 2009, chủ yếu của quân đội Mỹ, một bác sĩ tâm thần quân sự, Nadal Malik Hasan trên lãnh thổ của các căn cứ quân sự, “Fort Hood” ở Texas giết chết 12 binh sĩ và làm bị thương 31 người. Tất cả các nạn nhân đều là chiến sĩ, học viên, một trong những người bị thương sau đó chết tại bệnh viện. Theo báo cáo, người phạm tội phải được gửi cho dịch vụ tiếp tục ở Iraq. Trong năm 2013, Hassan đã bị kết án 13 vụ giết người và 30 lần thử về cuộc đời của một người đàn ông và bị kết án tử hình.

You might also like

Leave a Reply