Mạng xã hội và căn bệnh gai cột sống

Sự phát triển mạnh mẽ của các mạng xã hội trong những năm qua khiến nó dần trở thành một công cụ có thể thay thế  cho sự phát triển của các hãng truyền thông thoat vi dia dem.

Các cuộc tổng tuyển cử ở Mỹ từ những năm 2012 cho đến nay đều dựa vào việc quảng cáo trên các mạng xã hội để lấy số lượng ủng hộ từ nhân dân trong nước cũng như bạn bè quốc tế. Facebook cũng đã nâng số lượng nhân sư phụ trách truyền thông trong các chiến dịch vận động tranh cử của các ứng viên khi tham gia bầu cử tại Mỹ nhằm tăng lợi nhuận cho mình.

Sự phát triển của mạng xã hội
Sự phát triển của mạng xã hội

Cũng theo đó thì việc nhờ quảng cáo Facebook để tuyên truyền về căn bệnh gai cột sống có lẽ cũng sẽ mang lại hiệu quả tương tự. Nhờ có facebook con người có thể biết rõ hơn về căn bệnh gai cột sống này. Cách điều trị gai cột sống, các cách phòng ngừa gai cột sống cũng có thể được update liên tục. Ngoài ra những câu hỏi có liên quan về căn bệnh thoai hoa cot song này cũng sẽ được trả lời trên các mạng xã hội cho người dân

Hình anh triệu chứng đau gai cột sống
Hình anh triệu chứng đau gai cột sống

Nước Mỹ csos khoảng 200 triệu người sử dụng facebook, do vậy việc dựa vào trang mạng xã hội này để thực hiện các chiến dịch quảng bá sẽ thu hút được số lượng người tham gia khá đông. Chưa kể là số lượng người dùng trên toàn thế giới đang ngày càng tăng theo thời gian. Lợi nhuận từ những chiến dịch quảng cáo mà trang này thu lại không phải là một con số nhỏ đau lưng.

Các chuyên gia cho rằng chiến dịch quảng cáo cho cuộc tổng tuyển cử tại Mỹ năm 2016 sẽ rơi vào khoang 1 tỷ USD và Facebook cũng sẽ gia tăng được lợi nhuận cho mình dựa vào các tính năng mới của trang mạng này.

You might also like

Leave a Reply