Một bệnh nhân giết bác sĩ của mình và sau đó tự sátvo lam 3

vo lam 3  Một bệnh nhân bắn và giết chết một bác sĩ nổi bật của khu vực New Orleans trong văn phòng của mình tại bệnh viện và sauVõ Lâm 3đó tự bắn vào một nhà hàng thức ăn nhanh, cảnh sát cho biết.

 vo lam 3

vo lam 3 quản lý Jefferson Parish Sheriff đã đi đến hiện trường hôm thứ Năm sau khi một cuộc gọi 911 từ bệnh viện.

Nhà chức trách nói Tiến sĩMở thêm hotline hỗ trợ game thủ võ lâm 3 Elbert Goodier III, 75 tuổi, đã bị giết chết bởi một shot vào đầu. Vụ tấn công xảy ra khi bác sĩ Goodier tham bệnh nhân tại Bệnh viện Đa khoa Đông Jefferson.

Cảnh sát xác định hung thủ là John P. Thomas, 73 tuổi, một người gốc Kener, Louisiana.

Sau khi chụp các bác sĩ, cảnh sát cho biết Thomas đi qua bãi đậu xe của bệnh viện để nhà hàng của Wendy gần trung tâm y tế. Khi cảnh sát đến gần cửa trước của bệnh viện, các nhân chứng kể lại rằng ông đã bị sa thải. Thomas đã chết tại hiện trường.

vo lam 3

 

vo lam 3 Không có động cơ giết người trong vụ án, nhưng văn phòng của cảnh sát cho biết Thomas là một bệnh nhân của bác sĩ Goodier, Các thao tác cơ bản trong game võ lâm 3một bác sĩ tiết niệu nổi tiếng.

Theo chính quyền Thomas không có tiền án. Gia đình ông cho biết ông bị bệnh tâm thần không được tiết lộ.

Trong một bài viết CEO Facebook và chủ tịch của bệnh viện, Mark Peters đã viết rằng cái chết là một mất mát đau thương và rằng “bác sĩ Goodier được tôn trọng và yêu thương tất cả những người có đặc quyền không biết.”

You might also like

Leave a Reply