Một hướng dẫn để giúp các DNNVV để xuất khẩuhiên viên kiếm

Đi ra nước ngoài để bán đã trở thành một bách phân loại đối với hack game hien vien kiem bất kỳ azianda. hiên viên kiếm Nhưng ở đâu? các quốc gia được nêu trong dòng thứ hai của doanh nghiệp là gì? Để hướng dẫn các công ty của Ý trong việc lựa chọn thị trường có triển vọng tốt nhất cho sự phát triển, nó đã được tạo Observatory Gea-Edison Foundation.

hiên viên kiếm

Nó là một công cụ phân tích sáng tạo của các cơ hội do xuất khẩu trong năm nay sẽ tập trung vào các nước BRIC, Ucraina và cái gọi là tiếp theo 11 – đangGame hiên viên kiếm dành cho di động nổi lên Bangladesh, Ai Cập, Indonesia, Iran, Hàn Quốc, Mexico, Nigeria, Pakistan, Philippines , Thổ Nhĩ Kỳ và Việt Nam – cho thấy một sự phát triển rất năng động trong những năm gần đây và hứa hẹn, nhưng trong những năm tới, tốc độ hiên viên kiếm tăng trưởng hấp dẫn nhất đối với hàng xuất khẩu Ý.

hiên viên kiếm

“Cho rằng các nước đang phát triển thúc đẩy tăng trưởng GDP của thế giới, do đó, vào năm 2016 sẽ chiếm hơn 41% tổng số thế giới, trong đó người ta ước tính rằng chỉ có 4 BRIC tầm 30,5% và chỉ trong cuộc sống BRIC 41, 8% dân số thế giới , đó là Game hiên viên kiếm mới nhất về máy miễn phí những nước quan hiên viên kiếm trọng cho sự tăng trưởng của các công ty Ý rằng, nhờ một công cụ như các đài quan sát, sẽ có thể chọn nơi để chỉ đạo đầu tư của họ “, Andrea Carrara, giám đốc quản lý của Gea nói.

You might also like

Leave a Reply