Một tai nghe và loa được xây dựng vào ngay màn trẻ bị viêm họng

Bạn cũng có thể lựa chọn các tính năng đặc biệt như dù để che nắng hay mưa hood trong mô hình của bạn. ? Hãy suy nghĩ về yêu cầu của bạn: trước khi bạn mua một tàu sân bay cho trẻ sơ sinh, nghĩ rằng nếu bạn cần một. Tàu sân bay cho trẻ sơ sinh trợ giúp lớn cho cha mẹ cũng như các trẻ em. Nhưng bạn phải quyết định mà trẻ bị viêm phổi nhà cung cấp bạn trẻ bị viêm phổi muốn. Không mua một gói đắt tiền bao gồm các tính năng mà bạn không yêu cầu. Xem xét thị trường và các tính năng và chọn một trong đó sẽ phù hợp với bạn tốt nhất. Con tim màn hình

Vâng, không có gì thú vị hơn so với dự kiến một em bé và nhiều bà mẹ và ông bố có thể? t chờ. Cha mẹ có thể? t đợi và các bậc cha mẹ muốn chia sẻ những kinh nghiệm tuyệt vời của lắng nghe những âm thanh đập.

Thai nhi Doppler sử dụng sóng âm để phát hiện những âm thanh của trẻ sơ sinh? s tim hoạt động.

Các sóng âm thanh trả tắt của một chút? s tim và đang gửi lại cho người nghe. Màn hình trái tim trẻ bị viêm họng con sẽ gửi những âm thanh, cũng trẻ bị viêm họng được gọi là cao tần số sóng thành một thiết bị nghe kèm theo máy. Tuy nhiên, các bác sĩ sử dụng một gel hoặc dầu giúp điều cùng để phát hiện nhịp tim của bé bởi vì những con sóng. Bạn có biết rằng dây dẫn âm thanh được áp dụng trực tiếp cho các bà mẹ? s tummy màn hình trái tim của em bé được. Chúng ta nên hiểu rằng nhịp tim nhỏ của chúng tôi khuếch đại thông qua một tai nghe và loa được xây dựng vào ngay màn. Những người mặc các trẻ bị viêm tai giữa tai nghe có thể trẻ bị viêm tai giữa nghe thấy trẻ sơ sinh? s nhịp đập và tận hưởng từng giây phút quý giá, ít. Vâng, đó là sự thật rằng màn hình trái tim của em bé là rất an toàn để sử dụng.

Nó đã được thử nghiệm và phát hành bởi các cơ quan chính phủ Hoa Kỳ trách nhiệm quy định như vậy.

Không có ảnh hưởng tiêu cực đã được tìm thấy trong hơn 30 năm sử dụng. Màn hình trái tim của em bé là cùng một công nghệ được sử dụng trong bệnh viện hàng ngày trên hàng ngàn và hàng ngàn. Mặc dù trí tuệ, tôi biết rằng em bé của tôi chỉ mới bắt đầu phát triển, vẫn còn sắp xếp của tôi đã lo lắng. Bạn biết làm thế nào nó đi.

You might also like

Leave a Reply