Nam giới bị đau vùng lưng âm ỉ có biện pháp chữa bệnh

Đau lưng là căn bệnh khá phổ biến trong xã hội hiện nay, bệnh có thể xảy đến với bất kì ai trong chúng ta, tuy nhiên bài viết hôm nay sẽ chỉ tập trung làm rõ những triệu chứng đau lưng ở đàn ông.

Những triệu chứng đau lưng ở đàn ông:

Đàn ông thường ít bị đau lưng hơn phụ nữ, tuy nhiên ít không có nghĩa là không có, đàn ông thường phải làm những công việc nặng nhọc hay ngồi văn phòng, do đó đau lưng ở đàn ông thường xuyên ghé thăm họ. Đây là những triệu chứng bình thường do cơ lưng phải chịu nhiều áp lực, tuy nhiên trong một vài trường hợp nào đó đau lưng ở đàn ông lại là biểu hiện của một số bệnh lý về thận hay hệ thống tiết niệu.

Kết quả hình ảnh cho đau lưng ở nam

Đau âm ỉ vùng lưng, đau dữ dội hoặc đau thắt, người bệnh cảm thấy đỡ đau khi nghỉ ngơi và hạn chế vận động

– Đau lưng kéo dài, không thể cúi xuống hoặc bê vác các vật nặng được

– Đau ở vùng hông sau lưng, đau dữ dội vặn xoắn, lan ra trước và xuống dưới vùng hông tới hố chậu mặt trong đùi và cơ quan sinh dục ngoài. Đây là triệu chứng đau lưng do thận hư

– Đau lưng theo từng cơn và đau âm ỉ, có lúc còn thấy đau vùng bụng dưới, trong đùi, kèm theo tiểu ra máu, tiểu nhiều, tiểu gấp, tiểu buốt. Triệu chứng này báo hiệu bạn đã bị sỏi thận.

– Đau cột sống thắt lưng, người bị nặng còn có thể đau lan sang bộ phận sinh dục theo ống dẫn niệu – triệu chứng của nhiễm khuẩn hệ thống tiết niệu.

You might also like

Leave a Reply