Nhanh chóng đẩy lùi bệnh tình với cây trị đau bao tử

Từ xưa tới nay trong dân gian đã lưu truyền rất nhiều loại cây trị đau bao tử quen thuộc và công hiệu. Khi sử dụng thảo dược thì bạn hãy yêu tâm vì chúng luôn an toàn và hiệu quả, đặc biệt sẽ không gây nên những tác dụng phụ không mong muốn như các loại thuốc tây.

Với các loại thảo dược dưới đây, sẽ giúp bạn nhanh chóng đẩy lùi căn bệnh này.

nhanh-chong-day-lui-benh-tinh-voi-cay-tri-dau-bao-tu-01

1, Nghệ

Trước tới nay nghệ luôn được coi là một phương pháp điều trị các bệnh liên quan đến dạ dày, cho đến tận bây giờ thì các nghiên cứ cũng chỉ ra rằng nghệ chống lại đau dạ dày, viêm loét dạ dày hiệu quả. Trong nghệ có nhiều Curcumin, đây là chất kháng khuẩn, chống oxy hóa, giúp chữa lành các vết thương.

Nghệ tươi kết hợp mật ong khiến cho bài thuốc chữa dạ dày này trở nên hiệu quả hơn

>>> Xem thêm: dau hieu trao nguoc da day – Cẩm nang chăm sóc dạ dày hiệu quả hơn

2, Trà dây

Người xưa thường dùng trà dây đung cùng nước ôi, uống hàng ngày thay nước để giải nhiệt, giải độc. Đây  là một loại cây trị đau bao tử đơn giản, dễ kiếm mà lại có công dụng tốt cho các chứng bệnh liên quan đến hệ tiêu hóa.

Cây trà dây được dùng làm thuốc bởi trong đó có chứa flavonoid gỉm nồng độ axit và dịch vị trong dạ dày. Trà dây xung làm sạch khuẩn Hp giúp bảo vệ dạ dày khỏi bị viêm loét.

>>>trieu chung trao nguoc da day thuc quan – Cẩm nang chăm sóc dạ dày hiệu quả hơn

3, Cây khôi tía

nhanh-chong-day-lui-benh-tinh-voi-cay-tri-dau-bao-tu-02

Hay còn có tên gọi là đơn tướng quân, mọc ở vùng núi và được tin dùng là bài thuốc chữa đau bụng, ợ hơi ợ chua. Trong lá cây này có chứa Tanin chống viêm, liền sẹo, nhanh lành vết thương, giảm nhanh các cơn đau do viêm dạ dày gây ra.

4, Lá mơ

Món trứng đúc lá mơ là món khoái khẩu của nhiều người, nhiểu tác dụng trong việc hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến tiêu hóa. Bạn có thể dùng mình lá mơ phơi khô, tán lấy bột và trộn vào gạo để làm bánh ăn, cũng rất tốt cho tiêu hóa.

5, Cây nha đam.

Nhựa nha đam có khả năng nhuận tràng, kích thích sự tiêu hóa và hỗ trợ trị bệnh táo bón. Bạn có thể dùng nha đam tươi bóc sạch vỏ và đun lấy nước uống hàng ngày. Sẽ giúp giảm các bệnh liên quan đến dạ dày và đường tiêu hóa.

6, Chuối hột

Chuối hột có nhiều tác dụng trong việc chữa đau dạ dày, nó được xếp vào cây trị đau bao tử nhanh chóng và được nhiều người tin dùng. Bạn có thể ăn, phơi khô nghiền lấy bột và uống đều được. Sử dụng bột này với nước ấm sẽ nhanh phát huy tác dụng chữa bệnh hơn.

>>>bột nghệ nano – Sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh dạ dày hiệu quả gấp 40 lần

You might also like

Leave a Reply