Olivier Pignolet (Sable FC HLV): “Chúng tôi không chơi trên cùng của bảng” Chắn online

Chắn online Một chiến thắng, hai trận hòa và thua hai trận trong năm trận đấu chuẩn bị cho ngào . Chúng ta có thể nói về một đánh giá hỗn hợp?
Olivier Pignolet: Đó là một sự cân bằng hợp lý trong bối cảnh hiện nay nó nằm ở đâu.Chúng tôi đang trở lại trên một năm, trong đó nó sẽ mất thời gian và kiên nhẫn để tích hợp tất cả các cầu thủ mới. Sau, tôi hài lòng trong hành vi. Cả trong công việc và trong vở kịch, tôi có một nhóm sống tốt. Và đó là điều quan trọng nhất, so với năm ngoái.Đây là một sự phục hồi tích cực.Chắn online

Những trận đấu có họ cho phép bạn để làm các xét nghiệm?
Đã có hữu băn khoăn. Tôi đã làm một số xét nghiệm và một số điều rất rõ ràng.Nhưng tôi đã không gõ đội ngày hôm nay. Tôi có một nhóm 16 người chơi. Để tôi quay số để tìm sự cân bằng.

lực lượng lao động đã được sửa đổi đáng kể với mười lần bắt đầu cho khách đến tháng chín . Làm thế nào là sự tích hợp của mới? chắn vạn văn

Hướng Dẫn Facbook

Tải ứng dụng facbook về máy Nokia
Tốt! Các chứng khoán trong đó câu lạc bộ được tìm thấy, tôi có trong những cầu thủ mới. Họ còn trẻ và tất cả mọi thứ xảy ra cho tốt nhất. Tôi không có mối quan tâm đặc biệt. Bây giờ, tạo ra một động lực và tập thể. Các trưởng lão đang ở đây cho, như trẻ, những người còn lại, và như Wexsteen Berthe. Bạn phải tìm ra công thức đúng, bây giờ.

“Từ Paris về thanh niên”

Cơ hội của bạn là đã hoàn thành việc tuyển dụng một cách nhanh chóng …
Nó dễ dàng hơn để làm việc, có. Điều này cho phép dự đoán sự khởi đầu của mùa giải.Nhưng điều đó không có nghĩa là tự động hóa mà ở đó, từ mùa giải này. Chúng ta phải tinh chỉnh.

Đây là những cầu thủ mà bạn nhắm mục tiêu và theo dõi trong một thời?
Không nhất thiết. Sự kết thúc của mùa giải, chúng tôi đã thực hiện nhiều chuyến khởi hành, đặc biệt là ở hàng tiền vệ và tấn công. xương sống phòng thủ của tôi, và đây là một lợi thế, không di chuyển gần. Nhưng mức độ tấn công, chúng ta phải tìm ra giải pháp. Chúng tôi nhìn cho người chơi có thể mang lại sự thống nhất cho đội của tôi. Và tôi nghĩ rằng chúng tôi đã tìm thấy họ.

Với những cầu thủ như Quentin Rouger và Lamine Fall , lấy yếu tố người biết trò chơi của CFA. Không thể thiếu đối với bạn?
Đây là những khóa học của họ mà là thú vị. Họ đã sử dụng các trung tâm đào tạo, với một tuyến đường đó là hấp dẫn, mặc dù tuổi trẻ của họ. Chúng ta phải xây dựng một nền tảng vững chắc cho tương lai. Những cầu thủ như Rouger Fall và thấy mức độ quốc gia thứ hai hoặc thứ ba tại Pháp và Tây Ban Nha. Họ có tiềm năng. Sau đây là cuộc nói chuyện trường. Chúng ta cần tạo hóa học giữa tất cả những yếu tố này.  Chắn online

Bạn có xem xét đội bóng tốt nhất của bạn năm ngoái, trên giấy?
Chúng ta đã tăng cường? Tôi không thể nói! Nhân viên của tôi đã hoàn thành. Chúng ta có thể nói tăng cường, với những cầu thủ như Rouger và mùa thu. Sau đó, chúng tôi thực hiện paris vào thanh niên. Sau khi, tôi không thể kiểm soát tất cả mọi thứ! Để họ được ghép trong lực lượng lao động. Sau đó chúng ta sẽ thấy, các trò chơi và các lĩnh vực, nếu tăng cường.Chắn online

Mùa giải 2014-2015 là khó khăn, đặc biệt là ở phần thứ hai, với một tổ chức mua lại vào ngày áp chót. Để tránh thời gian này?
Nếu bạn nói với tôi để làm một mùa giải năm ngoái cho đến tháng ba, tôi nói OK. Ai cũng được đặt trong mục tiêu … Sau đó chúng tôi đã bị mắc kẹt trong nhà ngay. Các mối nguy hiểm đã được biết, họ đã phải chịu đựng, nhiều vết thương đủ lâu … Đó là một kịch bản thảm họa, với tham vọng đã được điều chỉnh giảm, và rằng việc học duy trì ở Dinan-Léhon với một chiến thắng .

“Chúng tôi lại gần như bằng không”

Trong nhóm A CFA2 bạn sẽ luôn luôn trái ngược với đội Breton rắn và đặt phòng chuyên nghiệp cồng kềnh. phân tích của bạn trong nhóm này là gì?
trữ chuyên nghiệp, nó luôn luôn là tốt đẹp để chơi! Chúng ta biết rằng mức độ CFA2 là rất khó khăn. Đây là một chức vô địch kéo dài 11 tháng. Đó là dài! Chúng tôi sẽ phải ra khỏi căn hộ, với một lực lượng lao động sẵn sàng chiến đấu. Tôi hy vọng chúng tôi có thể ở lại trong phần đầu tiên của bảng, để được tham lam hơn và biết một kết thúc tốt đẹp của mùa giải. Nhưng đây không phải là lời nói của tôi. Sự thật chỉ sẽ đến từ mặt đất.

Điều gì sẽ làm cho sự khác biệt trong suốt vô địch?
Hiệu suất hạn đều đặn. Đây là ba lời tôi nói với các cầu thủ. Nhưng nó sẽ mất thời gian cho nó. Như trong mùa giải đầu tiên của chúng tôi trong CFA2, nó bắt đầu gần như từ đầu. Trong ba năm qua, nhóm đã chuyển nhiều. 70% lực lượng lao động đã được gia hạn. Triển vọng có thể không giống như nó đã được hai hoặc ba năm. Chúng tôi không chơi đầu bảng. Chúng tôi không thể đủ khả năng đó ngày hôm nay.

CFA leo “này là không thể”

Làm thế nào để bạn nhìn thấy này bắt đầu mùa bóng năm nay?
Chúng tôi có ba trận đấu để bắt đầu mùa giải. Bạn có để chơi mà không có áp lực và không nghĩ rằng một điểm quan. Chúng tôi khởi động mùa giải của chúng tôi. Nhưng con đường vẫn còn dài sau. Chúng tôi đang ở trong một chức vô địch chặt chẽ, nơi mà các yêu cầu và các chi tiết nhỏ tạo sự khác biệt.

Bạn là hai trận hòa trong hai trận đấu. Điểm lứa giật ở giây cuối cùng. Nhóm của bạn có nhân vật.
Against Laval Thay đổi hay chống lại, chúng ta phải dẫn đầu với hai hoặc ba mục tiêu rõ ràng vào giờ nghỉ . Nhưng chúng ta phải chạy theo điểm số mỗi lần. Mặc dù chống lại thay đổi cầu thủ của tôi đã kiệt sức về thể chất, họ đã chứng minh được sự can đảm để không cho lên. Tinh thần là có. Và đó là quan trọng.

Giành chức vô địch sẽ là một món quà dễ thương cho các câu lạc bộ, mà sẽ kỷ niệm 30 năm vào tháng Sáu năm 2016. Có thể?
Không thể nào! Chúng tôi sẽ cung cấp cho tất cả mọi thứ để làm cho một mùa giải tốt trong 30 năm của câu lạc bộ. Nhưng nó không phải là sẽ thêm một áp lực thêm so với.Chắn online

You might also like

Leave a Reply