USD cho việc sử dụng đôi của mình trong quảng cáo game lang vui choi

game lang vui choi Pele, huyền thoại bóng đá Brazil, đã chỉ trích Samsung với nhu cầu của 30 triệu đô la cho một quảng cáo trên một tờ báo có một “kép” của exfutbolista.

Pele, 75 tuổi, người có sinh tên là Edson Arantes do Nascimento, thiết lập một kỷ lục thế giới Guinness cho các mục tiêu của mình và đã được công bố là một kho báu quốc gia Brazil. Hầu hết Làng vui chơidoanh thu của nó bây giờ đến từ chương trình khuyến mãi.

vụ kiện của ông tuyên bố rằng Samsung đã hành động “cố ý và thái quá” để thúc đẩy một tivi màn hình phẳng mới với một “đôi” Pele.

game lang vui choi

game lang vui choi Pele đã làm công việc quảng cáo cho một loạt các thương hiệu, nhưng chưa bao giờ ký hợp đồng với Samsung.

Pele và Samsung đã có được trong cuộc đàm phán vào năm 2013 về việc sử dụng Pele trong một chiến dịch quảng cáo, nhưng Samsung kéo trở lại vào phút cuối, theo tài liệu của tòa án, trong đó đã được trình bày tại Chicago tháng này.

Công ty này sau đó được xuất bản một quảng cáo trên tờ New York Times vào tháng đó cho thấy bộ mặt của “một người đàn ông mỉm cười, người trông rất giống Pele” bên cạnh một truyền hình mà trên đó là một cầu thủ thực hiện một “cú sút kéo, mà đã được hoàn thiện và như mọi người đều biết, đã được sử dụng bởi Pele, “tuyên bố nói.

Vụ kiện tìm kiếm 30 triệu ít nhất $, tuyên bố rằng việc loan báo làm phong phú thêm Samsung trong khi quảng cáo vi phạm Pele và làm suy giảm giá trị thương hiệu của mình.

“Mục đích là để có được bồi thường thỏa đáng cho việc sử dụng trái phép bản sắc của Pele và ngăn chặn sử dụng trái phép có trong tương lai,” ông nói với luật sư của Pele, Fred Sperling, CNNMoney trong một email.

Samsung đã không đáp ứng yêu cầu CNNMoney để thảo luận về các Cài đặt làng vui chơi dt về cho điện thoại trường hợp.

Pele đang được đại diện bởi các luật sư cùng những người giành được một trường hợp tương tự cho Michael Jordan.

Mùa hè năm ngoái, một ban giám khảo trao tặng bóng rổ siêu sao 8,9 triệu trong một vụ kiện chống lại Jordan siêu thị. Ông cho biết công ty đã sử dụng một người như anh mà không có sự cho phép của mình.

Jordan đã tìm được hơn 10 triệu $ trong thiệt hại, và tiết lộ giá trị của chương trình khuyến mại hiện có của họ trong quá trình thử nghiệm, để chứng minh giá trị hình ảnh của mình.

game lang vui choi

game lang vui choi Pele nổi tiếng với “cú đá cắt kéo” của nó.

Pele đã thúc đẩy một loạt các nhãn hiệu, bao gồm Tải game làng vui chơi 2016 Emirates và Viagara.

You might also like

Leave a Reply