Phân biệt các loại ô dù khác nhau

Sản xuất ô dù cẩm tay là những công cụ tuyệt vời để che chắn chúng ta khỏi đổ mưa, nhưng bạn có biết rằng chúng cũng có thể được sử dụng như một bóng mát từ mặt trời? Patio ô dù được sử dụng rộng rãi trên khắp đất nước để giữ cho mọi người mát mẻ trong một ngày nóng. Chúng thường được đặt trên đồ gỗ ngoài trời hoặc bể bơi để làm cho trải nghiệm ngoài trời thú vị hơn. Chúng khác với ô dù cầm tay ở chỗ chúng lớn hơn và ngồi trên gờ. Tấm mái được làm bằng vải bền, tránh ánh sáng mặt trời và tia tử ngoại gây hại. Có rất nhiều loại ô dù ngoài trời khác nhau, mỗi loại sẽ được thảo luận trong hướng dẫn này.

Ô patio tiêu chuẩn có một cực trung tâm dài có thể được gắn vào một bàn ăn ngoài trời. Sau khi trượt chiếc ô vào gắn kết, người dùng có thể mở ô lên kích thước đầy đủ. Người mua có thể tìm thấy nhiều màu sắc và hình dạng, bao gồm hình vuông, hình tròn và lục giác. Nhiều người thích để phù hợp với hình dạng ô dù với đồ nội thất của họ được đặt bên dưới. Các tĩnh mạch của ô là những gì giúp đỡ tán giữ hình dạng của nó. Chúng được nối với nhau ở giữa để cho tán tán xuống khi không sử dụng.
Đen dù là một chút khác nhau trong đó họ không có một cực trung tâm. Những mô hình này có một cơ sở bù đắp mà rời khỏi khu vực bóng tối miễn phí của bất kỳ cực hoặc phần cứng. Điều này cho phép bạn thiết lập đồ nội thất bất kỳ cách nào bạn vui lòng mà không làm việc xung quanh một cực. Các canopy trên các mô hình về cơ bản giống nhau nhưng bị treo trên đầu của bạn. Điều này làm tăng thêm sự căng thẳng trên nền, đó là lý do tại sao nó phải được trọng số bằng gạch hoặc túi cát. Một số đơn vị có cơ sở nhựa tương tự như các loại được sử dụng trên các túi bóng rổ cầm tay và có thể được đổ đầy nước.
Một tính năng tiện lợi trên một số ô dù là sự hiện diện của độ nghiêng tự động. Độ nghiêng tự động cho phép bạn nghiêng mái vòm của ô để điều chỉnh góc thay đổi của mặt trời trong suốt cả ngày. Một tay quay điều khiển tính năng này. Tay quay cũng điều chỉnh điều chỉnh chiều cao và mở / đóng của tán để lưu trữ.
Những ô dù cũng rất tốt cho ánh sáng ban đêm. Với việc bổ sung các đèn ô, bạn có thể biến ô patio của bạn thành một nguồn ánh sáng. Một số mô hình đi kèm với những đèn này đã được cài đặt. Nếu không, bạn có thể cài đặt chúng bằng cách sử dụng đèn hậu aftermarket.

You might also like

Leave a Reply