Realtors mong đợi sương tai zalo

tai zalo

Thế chấp sẽ không giúp đỡ

Một tháng sau, sau khi giảm lãi suất cơ bản của Ngân hàng Trung ương trong thị trường nhà ở có hai mẩu tin: Như thường lệ, tốt và xấu. Tốt mà … 

“Mùa thu không báo trước bất cứ điều gì tốt thị trường bất động sản.

Hiện tại, chúng tôi đang xem hoạt động tương đối thấp trong thị trường thứ cấp, khối lượng giao dịch giảm hơn 35%, nhưng cũng có thể vào nhà chính, mà không rơi rất nhiều tại các chi phí của các chương trình trợ cấp tín dụng, quá, bắt đầu chìm. Nhiều khả năng, vào mùa thu, Hướng dẫn đăng ký Zalo nhanh nhấtnhững xu hướng này sẽ có động lực để phát triển “, – cho biết một thành viên của” StroyInvestTopaz “Maxim Rajewski ban phát triển công ty của giám đốc.

Đối với hầu hết các cầu thủ đang chuẩn bị cho thị trường bất động sản tồi tệ nhất. Có một số lý do. Trước hết, người dân trở nên ít tiền đáng kể.

“Các chỉ số quan trọng mà có thể có một tác động tích cực trên thị trường bất động sản – là để tăng hoặc ít nhất là thu nhập thực tế không tóm tắt. Tôi nghĩ rằng mùa thu năm tới sẽ không vui lòng cho chúng tôi để tăng nhu cầu hiệu quả, thậm chí có tính thực tế là lãi suất, trong đó có thế chấp, trong thị trường bất động sản thứ cấptai zalo giảm và bắt đầu ở mức 12,5%, “- cho biết người đứng đầu quản lý và bảo trì của giao dịch thế chấp Loko-Ngân hàng Irina Milov.

“Thị trường thường làm sống lại các tòa nhà trong mùa thu, nhưng điều này không nên được dự kiến ​​trong tình hình hiện nay, thu nhập của người dân đang rơi xuống, đòn bẩy thị trường giảm, và lượng cung vượt quá cầu”

– Đồng ý Alexander Zakuskin, cơ sở đối tác “phát triển” các thực hành của nhóm tư vấn “NEO Trung tâm”.

Như vậy để bán căn hộ mới được thiết lập. Như vậy, theo quản lý đối tác phát triển M9 Maxim Morozov ở Moscow đang tìm chủ sở hữu mới của khoảng 4 triệu feet vuông. mét của nhà ở.

tai zalo

Căn hộ không được bán

Thị trường nhà ở thứ cấp tiếp tục giảm trong sự vắng mặt của các chương trình hỗ trợ cho phân khúc này trong cuộc khủng hoảng. Số lượng muốntai zalo mua … 

“Trong trường hợp có một số người mua, nó không phải là rõ ràng, vì ngay cả số liệu thống kê chính thức cho thấy việc giảm tiền lương thực tế tăng 9%, và không chính thức – và thậm chí nhiều hơn. Để cho rằng thị trường sẽ đi vào cuộc sống đột nhiên rơi và bắt đầu tăng trở lại – nhất là phủ nhận thực tế “, – Morozov cho biết.

Tại Moscow, tình hình không tốt hơn. Vào mùa thu của thị trường nên đi ra một nơi khác đến 1,5 triệu mét vuông. mét của nhà ở (400-500.000 mét vuông trong mỗi phân đoạn – .. nền kinh tế, thoải mái, kinh doanh), cho biết thêm CEO “Metrium Nhóm” Maria Litinetskaya.

“Mặc dù rõ ràng là nhu cầu là đằng sau đề nghị, các cơ sở mới tiếp tục vào thị trường. Thực tế rằng ngôi nhà bắt đầu xây dựng một hoặc hai năm trước đây, khi mọi thứ đã diễn ra tốt đẹp cả. Hy vọng rằng vào mùa thu do biến động tiền tệ trong bán hàng được kích hoạt, tất cả họ muốn chuyển tiền tiết kiệm vào bất động sản. Sẽ không phải như một sự gia tăng mạnh trong tháng mười hai, khi mua tất cả mọi thứ, nhưng số lượng giao dịch mọc. Tuy nhiên, nó vẫn là số mét trống sẽ là khá quan trọng “, – các chuyên gia tin rằng.

Chúng tôi hy vọng việc cắt giảm giá

Những người bán hàng khủng hoảng có nghĩa là một số cơ hội cho người mua – có hy vọng rằng giá sẽ bò xuống. Ít nhất thị trường sơ cấp.

“Nếu tình hình kinh tế không được cải thiện, một số dự án, tòa nhà mới nên mong đợi mức giá thấp hơn. Trong quý II năm nay, một xu hướng với một sự suy giảm đáng kể doanh số bán hàng trong phần lớn các nhà phát triển “, – ông Alexander Zakuskin.

Maria Litinetskaya cũng tin rằng giá sẽ tiếp tục giảm. “Các cơ sở mới, mà nên tham gia thị trường khá nhiều, sẽ bị buộc phải cung cấp giảm giá bổ sung để thu hút người mua,” – cô nói.tai zalo

You might also like

Leave a Reply