Với những loại sơn chất lượng thấp hơn Dịch vụ sơn nhà giá rẻ

Còn lại, ông nói, là những loại sơn cửa hàng khác nhau. Chúng tôi hỏi Benjamin Moore về bảng màu của Regal Select và họ nói với chúng tôi rằng sơn có sẵn trong hàng ngàn màu. Regal Select có sẵn trong phẳng, matte, vỏ trứng, ngọc trai, và bán bóng.

Davis nói rằng tiêu chuẩn của ông là sử dụng ngọc trai để trang trí và mờ cho tường. DuPont nói với chúng tôi rằng anh ta đi tới là Regal Select Eggshell. Một khi các họa sỹ của chúng tôi chọn lựa, tôi vẽ hai phòng với Regal Select, và như một người đã dành nhiều thời. Sơn không chảy nước mắt chút nào, đó là thứ mà tôi Dịch vụ sơn nhà giá rẻ liên tục theo đuổi với những loại sơn Dịch vụ sơn nhà giá rẻ chất lượng thấp hơn. Cũng không có splattering trên bảng gỗ, đường sắt ghế hoặc sàn nhà, một sự thất vọng liên tục với sơn khác. Regal Select đủ dày khiến tôi có nhiều thời gian để bắt gặp những đốm màu hoặc vết xước, và nó trơn hơn nhiều. Kết quả cuối cùng là tuyệt vời.

Đó rõ ràng là công việc vẽ sơn đẹp nhất mà tôi từng làm – và công việc mà đã tốn ít công sức nhất. Regal Select được liệt kê dưới dạng sơn zero-VOC, như đã nói ở trên, chỉ liên quan đến việc sản xuất sơn ở. Để giải quyết vấn đề này, Regal Select là một phần của chương trình Green Promise của Benjamin Moore , một hệ thống.

Bao gồm các bài kiểm tra bao gồm phát thải khí VOC (offgassing trong nhà), cấm chung không khí Chất gây ô nhiễm, cấm. Chúng tôi cũng tìm thấy trang web của Benjamin Moore để giúp ích trong việc lựa chọn màu sắc.

Một số tài nguyên được cung cấp, bao gồm một ứng dụng điện thoại sẽ khớp với màu sắc của bất cứ thứ gì. Ngoài ra còn có một Trình Xem Màu Cá nhân cho phép bạn tải lên một bức ảnh của một căn phòng và tô màu nó trực. Từ nghiên cứu của chúng tôi, chúng tôi có ý thức rằng dòng sơn ben ben của Benjamin Moore có thể được coi là em.

Nó rẻ hơn, nhưng Barter nói với chúng ta rằng Regal Select cung cấp phạm vi bảo hiểm tốt hơn. Điều này không đáng ngạc nhiên, vì khối lượng chất rắn của ben nằm trong những năm 30, trong khi Regal Select nằm trong. Các sai sót nhưng không thỏa hiệp

Với mức giá khoảng 47 USD / gallon, Regal Select có thể không phải là loại sơn đắt.

You might also like

Leave a Reply