Tàu ngầm đã không đến đúng giờ Ninja shool

Ninja shool

Các chương trình nhà nước vũ khí đến năm 2020 (LG-2020) cung cấp cho việc đưa vào phục vụ Hải quân mười lăm tàu ​​ngầm hạt nhân của Nga thuộc thế hệ thứ tư. Trong số này, bởi thời hạn cờ của Andrew sẽ được nâng lên đến tám tàu ​​ngầm tên lửa đạn đạo dự án (SSBN) 955 “Borey” và tàu ngầm hạt nhân bảy đa năng với tên lửa hành trình dự án 855 “Ash”. Nhưng vì nhiều lý do công ty đóng tàu không có thời gian để thực hiện các lệnh của nhà nước về thời gian, như “Gazeta.ru” một nguồn tin trong quân sự-công nghiệp Commission (MIC) và được xác nhận bởi một nguồn tin trong tổ hợp công nghiệp quân sự (MIC).

Việc xây dựng của cả hai loại tàu ngầm hạt nhân tham gia vào “Hiệp hội sản xuất” Sevmash “(Sevmash)” (một phần của Tổng công ty United Shipbuilding – USC). Sự phát triển của “gió bắc” là một trong những nhà lãnh đạo thế giới trong việc thiết kế tàu ngầm – văn phòng “Ruby” thiết kế tàu ngầm (St.Petersburg). dự án “Ash” St.Petersburg Marine phòng kỹ thuật “Malachite”.

“MiG” chờ đợi

New máy bay chiến đấu đa chức năng nhẹ MiG-35 sẽ thay thế quân đội Nga hiện đang được sử dụng bởi các máy bay MiG-29, Ninja shoolnhưng hợp đồng giao hàng nối tiếp của các máy bay … 

Hiện nay, ba SSBN thông qua Hải quân Nga: – “Yuri Dolgoruky” – chiếc dẫn đầu của dự án 955 đã được đặt vào các cổ phiếu “Sevmash” ngày 02 tháng 11 năm 1996, ra mắt vào ngày 12 tháng 2 năm 2008, như một phần của đầu của Hải quân “Borey” vào 10 tháng 1 năm 2013, ông đã được phục vụ trong hạm đội Bắc.

Là một phần của Hạm đội Thái Bình Dương là hai tàu ngầm “Northwind”: tàu ngầm thứ hai của dự án “Alexander Nevsky” (thành lập ngày 19 tháng 3 năm 2004, ra mắt vào ngày 30 Tháng 11 năm 2010, như một phần của Hải quân từ 23 tháng 12 năm 2013) và thứ ba – “Vladimir Monomakh” (thành lập ngày 19 Tháng Ba năm 2006, ra mắt vào ngày 30 tháng 12 năm 2012, như là một phần của Hải quân từ ngày 19 Tháng 12 năm 2014).

Họ có thể thực hiện trên tàu lên đến 16 tên lửa đạn đạo liên lục địa, biển dựa trên R-30 “Bulava”.

Theo báo cáo về kết quả của năm 2015, Bộ trưởng Quốc phòng Sergei Shoigu, “Alexander Nevsky” và “Vladimir Monomakh” đưa vào lực lượng thường trực sẵn sàng.

Các tàu ngầm hạt nhân dự thảo đa 885 “Ash” tên lửa hành trình c (SSGN) hôm nay trình bày chỉ một kết thúc tàu ngầm – chiếc dẫn đầu “Severodvinsk” Hạm đội Phương Bắc (thành lập ngàyCài đặt game ninja school với dt 21 Tháng 12 năm 1993, ra mắt vào ngày 05 tháng sáu năm 2010, được thông qua trong Hải Ninja shoolquân 17 tháng 6 2014).

Động vật lưỡng cư đang chờ đợi ba năm

Chiếc máy bay đổ bộ đầu tiên Be-200 hợp đồng trong năm 2013, Bộ Quốc phòng Nga sẽ nhận được vào cuối năm nay, sau nhiều năm trì hoãn. Đây … 

“Nhóm đầu tiên -” Borey “- thực sự sẽ được thực hiện trước khi kết thúc năm 2021, và LG cho” Ash “được chuyển sang phải là nhiều cho đến năm 2023,” – cho biết “Gazeta.ru” một nguồn tin trong Ủy ban Quân sự-công nghiệp và xác nhận bởi một nguồn tin trong ngành công nghiệp quốc phòng.

Theo một nguồn tin trong ngành công nghiệp quốc phòng, nếu chúng ta phân tích quá trình quá trình (như đặt tàu ngầm, như xây dựng, xuống nước, vì nó được thử nghiệm tại nhà máy, như thuyền là trong các hoạt động kéo), tất cả chìm trong chiếc tàu ngầm hạt nhân của LG chỉ đơn giản là không có thời gian đến năm 2020 vượt qua.

“Ngoài ra, trong một số lượng thậm chí còn đặt nơi nào. Đối với năm 2020 tất cả điều này trong thời gian, trên máy đóng tàu “Sevmash” phải đồng thời bốn hạt nhân tàu ngầm, nơi mà công việc đang được tiến hành. Có một thiếu cơ sở hạ tầng tại nhà máy, “- cho biết nguồn.

Các vấn đề kinh phí trong trường hợp này không phải là một vấn đề. Như đã báo cáo RIA “Novosti” với tham chiếu đến các đại diện chính thức của USC, việcTải game ninja school về máy apk cô lập ngân sách liên bang đối với việc xây dựng các tàu ngầm mới cho Hải quân Nga, không và không. Hơn nữa, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng Tài chính Tatyana Shevtsova giải thích rằng việc giảm ngân sách quân sự của 5% sẽ không ảnh hưởng đến các chương trình nhà nước vũ khí đến năm 2016 và xã hội nghĩa vụ đối với người phục vụ.

Ninja shool

Đông chuẩn bị đếm ngược

Kiểm tra cơ sở phóng Baikonur Đông, cùng với tên lửa “Soyuz-2.1a”, trong đó, trái với ấn báo cáo, “leo lên” để bắt đầu, đi … với 

8

Có một lý do khácNinja shool có thể cho là không phù hợp trong năm 2020 đã chuẩn bị tất cả các tàu ngầm. “Chương trình thử nghiệm là hoàn toàn vào khách hàng – Hải quân.

Khi ngành công nghiệp tạo ra một hạm đội tàu ngầm của kinh nghiệm và chạy thử, cho ý kiến.

Các hạm đội có thể không có khả năng chi tiêu quá nhiều thử nghiệm. Ngoài ra, không có cơ sở hạ tầng hiện có cho tất cả các tàu ngầm, có thể có vấn đề với việc chuẩn bị một số lượng đủ của các thành viên phi hành đoàn. Đó là, cho đến năm 2020, nhiều người trong số họ tàu ngầm, xem xét, là không cần thiết “, – cho biết nguồn.

Lưu ý rằng dịch vụ báo trước đó của Hạm đội Biển Bắc đã báo cáo rằng SF được thành lập đoàn đào tạo các tàu ngầm hạt nhân mới.

United Shipbuilding Corporation tuần trước, báo cáo RIA “Novosti”

Chia sẻ về kế hoạch trong năm 2016 hai tàu ngầm hạt nhân: trong tháng Bảy, có được lên kế hoạch để đặt thứ tám (cuối cùng) “Borey” Ngày của Hải quân, và vào tháng trong danh dự của sự ra đời của “Sevmash” – một “Ash”.

Tại thời điểm này các nhà máy đóng tàu “Sevmash” được xây dựng thêm bốn chiến lược hạt nhân tàu ngầm “Northwind”. tàu tuần dương thứ tư – “Hoàng tử Vladimir” – tàu ngầm đầu tiên của Dự án 955A hiện đại hóa “Borey-A”, đặt 30 Tháng Bảy 2012. Theo báo cáo phương tiện truyền thông, sự ra đời của tàu ngầm dự kiến ​​tháng 12 năm 2016. Fifth “Northwind”, “Hoàng tử Oleg”, đặt ngày 27 tháng 7 năm 2014 – Ngày của Hải quân. “Tổng tư Suvorov” – dự án tàu ngầm hạt nhân thứ sáu, được thành lập ngày 26 tháng 12 2014. Seventh – “Hoàng đế Alexander III» – thành lập ngày 18 tháng mười hai 2015. tàu ngầm 955A Thứ tám, theo RIA “Novosti”, có lẽ sẽ được đặt tên là “Hoàng tử Pozharsky”, nhưng nó vẫn chưa được phê duyệt.

Đối với đa mục đích tàu ngầm “Ash” Dự án 855, trong tương lai gần nó được dự kiến ​​sẽ bổ sung các tàu ngầm thứ hai của Hải quân gọi là “Kazan”. Tuy nhiên, trong các mã nguồn mở dữ liệu khác nhau. Dự kiến ​​tiến độ chung khởi động của nó nên diễn ra trong năm 2016, việc chuyển giao cho Hải quân, theo người đứng đầu của USC, sẽ được tổ chức vào năm 2017. Tuy nhiên, nguồn gốc của “Gazety.Ru” trong ngành công nghiệp quốc phòng cho rằng “Kazan”, “hứa ​​hẹn sẽ vượt qua trước khi kết thúc năm 2018.” “Đây là sản phẩm đầu tiên, với nó rất nhiều công việc”, – cho biết nguồn.

You might also like

Leave a Reply