THIẾT BỊ CHỐNG CHÁY MÁY BƠM NƯỚC

Trong mỗi gia đình không nhà nào là không có máy bơm nước. Máy bơm hoạt động hầu như là tự động, không mấy khi người sử dụng lưu ý tới chúng. Chính vì thế mà rất nhiều trường hợp cháy máy bơm vì lý do máy chạy không nước. Để khắc phục điều này chúng tôi mang tới cho các bạn một giải pháp hữu hiệu để tránh tình trạng đó:

Bộ báo cạn tự động để tránh cháy máy bơm khi không có nước đầu vào,  Giúp chúng ta bảo vệ máy bơm, Chống cháy máy. Thiết bị được lắp ở đầu ra của máy bơm. Cảnh báo và giúp máy ngừng hoạt động khi không có nước đầu vào.

phao chống cạn

Phao bi báo cạn báo đầy

Phụ kiện máy bơm không thể thiếu: Giờ đây, gia đình bạn không cần phải lo lắng khi hệ thống đường dây dẫn lên phao trên bể mái bị hỏng dẫn đến tình trạng bơm nước lên bể mái bị tràn (máy bơm vẫn chạy dẫn đến lãng phí về điện và nước, thậm chí nếu chạy lâu có thể hút hết nước bể ngầm và dẫn đến cháy máy bơm) hay bể ngầm bị cạn nước mà máy bơm vẫn hoạt động ( dễ dẫn đến tình trạng máy chạy nóng và cháy máy bơm ). Chính nguyên nhân này đã làm cho các gia đình mất rất nhiều thời gian, khó khăn để sửa chữa cũng như thiết kế lại 1 đường dây khác, điều đó lãng phí rất nhiều về tài chính và thời gian.Thiết bị bảo vệ chuyên dụng cho máy bơm CD02280311 là thiết bị tự động, giúp máy bơm gia đình bạn vận hành chế độ bơm và hút theo công nghệ hoàn toàn mới. Thiết bị chuyên dụng bảo vệ cho máy bơm là dòng sản phẩm thông minh được sử dụng rộng rãi trong việc bảo vệ và điều khiển tự động máy bơm trong quá trình bơm và hút nước sinh hoạt trong các gia đình.Thiết bị chuyên dụng bảo vệ cho máy bơm được thiết kế nhỏ gọp, dễ lắp đặt trong mọi địa hình, cấu trúc hình dáng hợp lý, điều này giúp sản phẩm có hiệu suất làm việc cao và tiện lợi cho các gia đình.

Hạnh Phát chuyên cung cấp máy bơm công nghiệp, gia đình và nhiều sản phẩm về nông nghiệp sẽ giúp bạn khắc phục mọi khó khắn.

 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHIỆP HẠNH PHÁT
Maybom365.com – Website bán hàng online giá tốt
Văn Phòng GD: Số 33/77 Bắc Linh Đàm – Hoàng Mai – HN
Tel: 0462 928 767 – 0977 419 026
Email: maybom365.com@gmail.com

You might also like

Leave a Reply