Ukrainization tài sản Nga Megawin

Megawin

Ukraina ném ra mạng Nga

X5 Retail Group rời khỏi thị trường Ucraina. Người mua sẽ chuỗi siêu thị Dnepropetrovsk Varus. cửa hàng bán lẻ của Nga là để thoát khỏi … 

Tài sản của các công ty Nga có thể bị quốc, nói rằng Chính phủ Ucraina mới . “Đối với những cáo buộc của quốc chính phủ tài sản ở Crimea và tài nguyên thiên nhiên liên quan trên thềm lục địa của Biển Đen với, chúng tôi chính thức tuyên bố rằng nếu Liên bang Nga công nhận các hành động của chính phủ Crimean, Ukraine có quyền áp dụng các biện pháp thích hợp để bù đắp cho những thiệt hại do tài sản thuộc Liên bang Nga và nằm trên lãnh thổ của Ukraine và các nước khác.Chúng tôi sẽ làm như vậy theo đúng luật pháp quốc tế và quốc gia “, – cho biết Ukraine Bộ trưởng Bộ Tư pháp Pavel Petrenko.

Trong phản ứng, và bồi thường thiệt hại gây ra bởi sự mất mát của Crimea chính quyền Ukraine sẽ quốc hữu số lượng lớn các đối tượng thuộc các doanh nhân từ Nga.

Đây là có sự tham khảo các nguồn của nó cho biết trên facebook trưởng ban biên tập của “Tsenzor.NET” Yuri Butusov.

 Megawin

Theo ông, chạm vào quốc hữu ít nhất 20 công ty và các doanh nghiệp thuộc các doanh nghiệp Nga.Đặc biệt, có tên là trung tâm mua sắm, khách sạn, ngân hàng, nhà máy, nhôm, các công ty khai thác mỏ, nhôm, dầu, nhà máy đường ống, và như vậy. Đồng thời một số tiền rất lớn của các danh sách các lỗi thực tế. Vì vậy, nhà máy lọc dầu lisichansk đối với một số lý do ghi nhận là tài sản của TNK-BP, và nhà máy nhôm Zaporozhye – ” AvtoVAZ “. Trong khi người đầu tiên từ lâu đã thuộc sở hữu của “Rosneft “, thứ hai – “Rusal”. Butusov chỉ ra rằng “một danh sách sơ bộ của công ty.” “Câu hỏi về xử phạt đối với các công ty Nga đang được thảo luận,” – ông viết.

Firtash dự kiến ​​ở Mỹ

Bị bắt vào tuần trước tại Áo Ukraina phiệt Dmitry Firtash thể bị dẫn độ sang Hoa Kỳ. Lý do ông bị bắt có thể là một mối quan hệ … 

“Pháp luật đặc biệt thiết lập nghĩa vụ của Nhà nước bồi thường thiệt hại trong trường hợp chuyển nhượng quyền sở hữu của cá nhân, pháp nhân trong quân đội và tình trạng khẩn cấp (Điều 39 của Luật №1550-III và Điều 23 của Bộ luật №1647-III ..), – đã đối tác của Nam Caucasus” Vashchenko, Bugay và Vladimir Vashchenko đối tác. – Đồng thời, đầu tư nước ngoài không thuộc đối tượng chính quyền quốc và nhà nước không có quyền trưng dụng đầu tư nước ngoài, trừ trường hợp các biện pháp ứng cứu trong trường hợp thiên tai, tai nạn, dịch bệnh, lây sang người “.

Tuy nhiên, tình hình hiện nay ở Ukraine cho thấy pháp luật về bất khả xâm phạm tài sản cá nhân không phải luôn luôn tôn trọng những người ủng hộ các biện pháp cứng rắn hơn chống lại Nga.Tải ứng dụng megawin về máy java

17 Tháng Ba người đàn ông vũ trang không rõ nguồn gốc bị thu giữ ở Ukraine 43 xe tải thuộc sở hữu của Công ty Cổ phần ” KamAZ “. “Đi từ Chernigov đoàn xe đã dừng lại bởi những người đàn ông có vũ trang tự nhận mình là” tự vệ của Maidan, “- cho biết đại diện của Kamaz.

“Bất kỳ quốc tác động tiêu cực về môi trường đầu tư – đó là lý do tại sao, nếu nó xảy ra, nó chỉ là trong trường hợp nặng, có thể sau khi chấp thuận trướcMegawin (nếu có) từ các chính phủ phương Tây,” – cho biết giám đốc của bộ phận phân tích của Concorde Capital Alexander hơi.

Nếu chính phủ Ukraine vẫn quyết định quốc hữu hóa tài sản của Nga, trước hết nó sẽ nhấn luyện kim của Nga và công ty dầu khí, các chuyên gia nói.

Các biện pháp trừng phạt bắt đầu với Mizulina

Mỹ và EU công bố danh sách trừng phạt chống lại các quan chức Nga và Ukraina. Họ bị từ chối nhập cảnh vào châu Âu và đến lãnh thổ của Hoa … 

“Như chúng ta có thể thấy, thị phần của doanh nghiệp Nga trong nền kinh tế của Ukraine khá đáng kể, đặc biệt là trong luyện kim.

Nếu quốc sẽ thực sự diễn ra, Chính phủ Ucraina sẽ bắt đầu với các doanh nghiệp luyện kim và dầu, có thể nói, nhấn sorest “

– Nói các nhà phân tích, “Alpari” Anna Kokoreva.

Tuy nhiên, nhà sản xuất thép của Nga thấy không có mối đe dọa nghiêm trọng gây ra bởi các nhà chức trách Ukraine mới. “Tình hình ở Ukraine sẽ không ảnh hưởng đến hoạt động của chúng tôi. Công ty hoạt động trong chế độ bình thường, “- cho biết” Gazeta.ru “, đại diện của công ty” Rusal “.

Các Evraz Group, tài sản đều được gọi là Butusov trong danh sách các quốc tiềm năng, cũng bày tỏ sự quan tâm đặc biệt về những tin đồn về việc quốc hữu hóa có thể có của tài sản tại Ukraine. Đại diện Evraz Nhóm báo cáo “Gazeta.ru”, mà không phải là có liên quan của các sự kiện mới nhất, bởi vì công ty không phải là Nga và Anh, cổ phiếu của nó đang được giao dịch trên thị trường chứng khoán London.

Hiệp hội các khó khăn kinh tế

Chính quyền Kiev sẽ Megawinký một thỏa thuận về hiệp hội của Ukraina với EU. Các bộ phận chính trị và kinh tế được tách: kinh tế là … 

dầu nhiều cảnh giác. Người đứng đầu của “Rosneft” Igor Sechin cho biết hôm thứ Tư rằng công ty dự định để bảo vệ tài sản của mình tại Ukraine. “Nhiệm vụ của chúng tôi – để bảo vệ tài sản của họ, – ông Sechin. – Thật vậy, ở Ukraine có Lisichanskiy thực vật, một công ty con của “Rosneft” chu vi, và tất nhiên chúng tôi sẽTải game megawin mới nhất năm 2016 rất chú ý tới dự án này. Cho đến nay, tất cả mọi thứ là tốt, chúng tôi đang nâng cấp dự án này và hy vọng rằng cuộc khủng hoảng sẽ không kéo dài đủ để ngăn chặn việc thực hiện các dự án này. ” Làm thế nào là “Rosneft” kế hoạch bảo vệ tài sản Ukraine của nó, là người đứng đầu của công ty không chỉ định.

trạm xăng ở Ukraine (một mạng lưới 249 trạm xăng) và sở hữu công ty dầu khí tư nhân lớn nhất của Nga ” Lukoil “.Một phát ngôn viên của công ty cho biết “Gazeta.ru”, rằng không có vấn đề với các tài sản Ucraina tại “Lukoil” không phải là ngày hôm nay.

Đại diện của MTS , trong đó, theo trưởng ban biên tập của trang web “Tsenzor.NET” cũng thuộc quốc Ukraine, không bình luận về khả năng quốc hữu hóa tài sản, chỉ nói rằng MTS – một công ty hoàn toàn riêng tư, 49% cổ phần của MTS thuộc sở hữu của nhà đầu tư nước ngoài, 35% trong đó – người Mỹ.”Trong thực tế, các cổ đông trong EU và Hoa Kỳ là đồng chủ sở hữu tài sản của chúng tôi ở Ukraine. Tôi không nghĩ rằng họ sẽ chấp thuận những triển vọng cho quốc thể của họ về tài sản, “- cho biết đại diện của MTS.

Tuy nhiên, ngay cả trong những tình huống tồi tệ nhất và chính thức quốc hữu hóa tài sản của các công ty Nga trên một số tiền mà họ có thể mong đợi.

Megawin

cần cách mạng cho IMF

Bộ Tài chính đề xuất của Ukraine quy mô biến đổi để cô lập ngân sách Nhà nước. Họ chủ yếu đánh vào một đơn giản … 

“Các quốc không có nghĩa là tước đoạt, – cho biết các đối tác của công ty luật Lidings Andrey Zelenin. – Các nguyên tắc cơ bản của quốc trong luật pháp quốc tế và quốc gia có nghĩa là chủ sở hữu tài sản mà đã được quốc, sẽ nhận được bồi thường. Cho rằng Ukraine đã định vị mình như là quy tắc của pháp luật, tham vọng tiêu chuẩn Châu Âu, vi phạm nguyên tắc này bởi các nhà chức trách Ukraine sẽ là vô lý “.

Đồng thời Zelenin lưu ý rằng trong trường hợp quốc hữu hóa tài sản của chính phủ Crimean, Ukraine sẽ nhận được bồi thường. Nếu bạn vẫn không hài lòng với các chủ sở hữu, thủ tục tố tụng có thể có trong các tòa án của Ukraine và Nga. “Nếu họ đến không có gì chì, sau đó chủ sở hữu có thể áp dụng cho các Tòa án quốc tế về Nhân quyền, – luật sư nói. – Ngoài ra, Hiệp định về bảo hộ đầu tư hoạt động giữa Ukraine và Nga, trong đó cung cấp cho trọng tài quốc tế “.Megawin

You might also like

Leave a Reply